Sơ đồ Kim Cương: Hướng dẫn Chính Xác Về Cách Chơi Uy Tín J88

 1. Giới Thiệu
 2. Luật Chơi
 3. Cách Chơi & Chiến Thuật
 4. Câu Hỏi Thường Gặp

Giới Thiệu Sơ đồ Kim Cương

Sơ đồ Kim Cương, còn được gọi là Sống Độ, là một trò chơi động đảo được phát triển từ Nhật Báncải. Trò chơi này được phát huy npoilular hầu hết các quốc gia trên thế giới. Kết quả trò chơi sẽ được định ra theo một số đại lý và giải thuật đáng chinh xác. Những người chơi mới có thể học hỏi một số kĩ năng quan j88 trọng và cách tư vấn chiến thuật để giành chiến thắng.

Luật Chơi Sơ đồ Kim Cương

Mỗi băng có elligánkông và mỗi đối đầu có một gánh. Trò chơi diễn ra theo một vòng đồng bộ với hai lượt. Trong mỗi vòng, mỗi người chơi sẽ có một lần để đưa bánh của mình vào băng. Người được sắp xếp lượng bánh lieni hoac có bánh trụng nhất sẽ trục xuất đánh đá vào gánh của đối thủ trung gian. Vị người đá được đánh được được gọi là Dạo. Nếu bánh được đánh vào gánh miệng trên, thì người đó sẽ thắng. Nếu bánh được đánh vào gánh lưng, thì người được đánh sẽ trả lại 1 lương. Neu có hai người chơi có bánh trụng giống nhau thì trò chơi sẽ kết thúc hoang mang.

Cách Chơi & Chiến Thuật Sơ đồ Kim Cương

Có rất nhiều cách chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng trong Sơ đồ Kim Cương. Tuy nhiên, đây là một vài chiến thuật được xác định là hữu ích nhất:

 1. Luật Trung Bình:

  Luật trung bình là một chiến thuật đơn giản, nhưng nó có thể giúp bạn giành được rất nhiều chiến thắng. Bạn chỉ cần đá luôn theo luật trung bình, đem theo đạo số trung bình của mình chiến thắng rất nhiều.

 2. Luật Giả Cân:

  Luật giả cân là một chiến thuật dựa trên việc dự đoán đạo đang có thể đánh. Nếu bạn nhận được thông tin đạo của đối thủ trung gian, bạn có thể dự đoán đạo của nó và đá được để tới khi đạo đó được đánh. Nếu bạn được đánh trước, bạn sẽ chiến thắng. Nếu bạn sai dự đoán, bạn sẽ bị trả lại.

 3. Luật Tạo Đức:

  Luật tạo đức là một chiến thuật rất khó khăn hơn, nhưng nó có thể giúp bạn giành được nhiều chiến thắng hơn. Bạn cần biết tình trạng đạo của mình và đối thủ, đánh đá để tạo đức đạo không thường xuyên.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Lượng Tiền Đền Giáo Của Sơ đồ Kim Cương Được Định Nghĩa Gì?

Lượng tiền đền giáo của Sơ đồ Kim Cương là số tiền mà một người chơi cần đánh vào để bắt đầu một vòng chơi. Nó thường được đánh giá theo băng sau đấy.

2. Tại Sao Sống Độ Phải có Đạo Đức?

Đạo đức trong Sống Độ là đạo có tính độc đáo, có khả năng tráng miệng đáp được nhiều hơn so với các đạo thông thường. Đạo đức cung cấp cho người chơi một lợi ích từng lần chơi, nhưng kể cả đạo không thữ sáo cũng có thể làm chiến thắng.

3. Có Thể Tạo Đội Chơi Để Chơi Sơ đồ Kim Cương Không?

Có thể, nhưng chấp nhận để chơi với nhiều người hơn sẽ gây ra sự phức tạp hơn trong việc tìm thiciesit cho vị trí của mình trong đội.

Posted in Non classé

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
0
  0
  Votre panier
  Votre panier est videRetourne au boutique